Tam Đảo

Thị trấn mờ sương

Tam Đảo

Tam Đảo là một dãy núi đá ở vùng Đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam, nằm ở địa bàn thành phố Hà Nội và ba tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang. Tam Đảo là mảnh đất có điều kiện tự nhiên phong phú, là nơi giữ gìn báu vật của thiên nhiên với hệ thống rừng nguyên sinh, hồ, đập, suối, thác nước, hang, động và núi cao cùng với những thắng cảnh nổi tiếng. 
C
hịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, Tam Đảo sở hữu một thuận lợi lớn với thời tiết mát mẻ quanh năm. Mỗi mùa sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm và cảm nhận riêng. Đến Tam Đảo vào mùa xuân, du khách có cơ hội ngắm nhìn nhiều loại hoa khoe sắc. Mùa hè là thời điểm thuận lợi để mọi người đi du lịch, tránh cái nóng gay gắt của thủ đô vì nơi đây luôn có nhiệt độ thấp hơn Hà Nội. Vào mùa đông, nơi đây sẽ mang đến một vẻ đẹp lãng mạn và trầm lắng với những đám sương mù dày đặc, phủ kín cả đất trời. Chính những yếu tố trên, đã đưa Tam Đảo trở thành địa điểm du lịch được không ít người ưa thích và lựa chọn cho kì nghỉ của mình. 


Tam Đảo

Chúng tôi đang có các offers giá và chất lượng vô cùng hấp dẫn, có thể bạn sẽ quan tâm cho kỳ nghỉ của bạn

đừng ngại

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy để chúng tôi biến giấc mơ của bạn thành kỳ nghỉ tuyệt vời nhất có thể. Tất cả đều miễn phí cho đến khi bạn hài lòng với chương trình dự kiến do chúng tôi thiết kế cho bạn.